Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam.
No More Results

2 Tin Nhắn Mở

 1. Xem Cuộc Hội Thoại
  Diễn đàn tnttvn.com là diễn đàn công khai, chia sẻ. Nên toàn bộ hình ảnh, và hoạt động đều mang tính công cộng. Vẫn theo cách bạn nói là "theo mình nghĩ" "tôi nhận thấy" hoặc "theo tôi thì" thì đó cũng chỉ mang tính cá nhân. Việc bạn góp ý trong box của xứ khác làm mình liên tưởng đến một vài câu chuyện sau đây:
  + Ở Ấn Độ người ta có thói quen là ăn thịt xác chết của người thân mình, vì theo họ nghĩ là việc để cho xác chết của người thân họ bị rã, bị hư thối là bất hiếu, hoặc ko thương người đó, nên họ muốn là ăn thịt để xác người thân hòa chung với thân thể mình. Nhưng điều này thì các nước khác đều thấy sợ, và ghê rợn ==> nhưng đó là tập quán của người ta
  + Tại Việt Nam người ta rất thích ăn thịt chó, đặc biệt là người Bắc, và thịt chó trở thành một món ăn phổ biến của Việt Nam, nhưng đó lại là món ăn kinh tởm đối với người Châu Âu ==> nhưng đây là tập quán của Việt Nam.
  + ..... và còn nhiều trường hợp khác, mình vd một vài trường hợp như vậy chắc bạn cũng hiểu.
  Vì vậy đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình vào và phát biểu vào hoạt động của chỗ khác, rồi vội vàng kết luận người này người kia. Việc đóng giả nam giả nữ, là do số lượng các trại sinh ít, thiếu người nên mới phải đóng giả nam giả nữ. Nhưng quan trọng và nội dung và ý nghĩa bài học vở kịch đó mang lại. Trước khi nói phải uốn lưỡi bảy lần, nên mình mong bạn tôn trọng người khác. Vì bạn góp ý như vậy trong box của gx mình nên mình mới phản ứng, thực chất là một số anh chị HT trong xứ thấy có replay của bạn nên mới bức xúc và phản ánh đến mình, nên mình mới biết, chứ nếu bạn có góp ý trong box của xứ bạn thì mình cũng chẳng nói gì. Mình biết là bạn cũng lớn tuổi và đã có vợ con, nên mình thiết nghĩ bạn sẽ suy nghĩ kĩ hơn, chính chắn hơn, trước khi phát biểu câu gì, ảnh hưởng đến tập thể của người khác. Cám ơn bạn đã góp ý. Chúc bạn tìm được nhiều niềm vui trong diễn đàn.

  PS: maichieuthuy
  Cảm ơn bạn đã góp ý, tôi biết bài sẽ được xóa, xin cảm ơn. Phần cũng chưa hiểu hết những cách thức hoạt động...
  Thiết nghĩ, thông tin đăng lên diễn đàn sẽ không là còn là riêng của nội bộ một xứ đoàn, với tính phổ quát của diễn đàn, mọi thông tin sẽ được nhiểu thành phần tiếp cận, sức ảnh hưởng sẽ rất đa chiều. Theo cảm nhãn của tôi vài hình trong phần hóa trang nam nhi giả nữ là lộ liễu, không nên phổ biến rộng rãi ... bạn không nghĩ vậy sao.
  Một xã hội đang phát triển, hội nhập và bão hòa ở những ranh giới giữa những thật giả tốt xấu trắng đen nam và nữ...Vấn đề giới tính thứ ba đang khiến cho những bậc phụ huynh, những nhà hữu trách đau đầu và "khó thể hiện quan điểm". Trong thiếu nhi không ít những trường hợp con trai mang nhiều nữ tính và ngược lại con gái thì nam hóa.
  Trên quan điểm của một phụ huynh tôi lo cho các em thiếu nhi chưa đủ độ chín để điều chỉnh hành vi khi được tiếp cận sớm với những ấn tượng xem ra vui mắt nhưng...!!!
  Vài suy nghĩ. Chào thân ái.
 2. Xem Cuộc Hội Thoại
  Cho hỏi bạn là thế nào là phơi bày??? đây chỉ là những hình sinh hoạt của thiếu nhi, việc diễn đàn này dùng để chia sẻ, sao lại có chuyện gọi là phơi bày ở đây nhỉ??? Hay là bạn lại lấy sự khó chịu của mình mà áp đặt cho người khác. Trong khi các phụ huynh ở xứ khi nhìn thấy con họ sinh hoạt vui vẻ, tự nhiên thì họ cảm thấy là vui. Tiếp theo nữa, việc bạn replay trong box của xứ đoàn khác chê bai là bất lịch sự, nếu có góp ý bạn có thể góp ý qua tin nhắn với người post bài, hoặc góp ý qua mảng góp ý khác.

  Hoan nghênh bạn đến với diễn đàn, chúc bạn tìm được nhiều niềm vui, xin lưu ý là có box góp ý riêng
Tin nhắn cộng đồng từ 1 đến 2 của trang 2
Về maichieuthuy

Thông tin

Về maichieuthuy
Cấp bậc:
Không Tham Gia TNTT
Giới tính:
Nam
Giáo Phận:
CP

Hoạt Động


Tổng số bài viết
Tổng số bài viết
4
Số bài trung bình / ngày
0.00
Tin Nhắn Mở
Tổng số tin nhắn
2
Most Recent Message
02-09-2010 11:08 PM
Tổng cộng
Tổng cộng
2
 • Có 2 bài viết được thích 25 lần
Thông tin chung
Tham gia ngày
14-08-2010